Tìm hiểu về phần mềm Vietmap cho ô tô

phần mềm vietmap cho ô tô

Phần mềm vietmap cho ô tô – Với những chiếc ô tô, việc cài đặt những phần mềm hướng dẫn, chỉ đường, dẫn đường là điều khá quen thuộc. Một trong số các phần mềm nổi bật hiện nay chính là Vietmap với chất lượng đã được khẳng định qua thời gian và đây là một trong những phần mềm chỉ đường được sử dụng nhiều nhất ở nước ta. Chúng ta hãy cùng sieuthicamerahanhtrinh.com nhau tìm hiểu rõ hơn về phần mềm này nhé! 

Phần mềm Vietmap cho ô tô thực chất là gì?

Phần mềm Vietmap dành cho ô tô là phần mềm được xây dựng và phát triển bởi công ty TNHH Ứng dụng và Bản đồ Việt Nam. Vietmap ban đầu được hỗ trợ thông qua những chiếc điện thoại thông minh, tuy nhiên để nâng cao chất lượng và khả năng làm việc độc lập, hiện phần mềm Vietmap chỉ hỗ trợ cho các hệ điều hành android hoặc camera hành trình Vietmap. Với việc phát triển như vậy, Vietmap không chỉ tạo được chỗ đứng riêng của mình so với các phần mềm nhan nhản trên thị trường mà còn giúp hệ thống, quản lý và các tính năng dành cho người dùng được ổn định, chính xác và hoàn hảo nhất. 

phần mềm vietmap cho ô tô là gì
phần mềm vietmap cho ô tô là gì

Tìm hiểu các ưu điểm của phần mềm Vietmap

Vietmap là một phần mềm thuần Việt, vì vậy ưu điểm lớn nhất chúng ta có thể đánh giá cao trong việc hưởng ứng “người Việt dùng hàng Việt”. Mọi thuật toán, công nghệ đều khá phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt như thói quen sử dụng, các loại xe ô tô và cả các chức năng của phần mềm cũng hoàn toàn là tiếng Việt. Các ứng dụng từ hỗ trợ giọng nói, chỉ đường bằng tiếng Việt dễ nghe dễ hiểu là ưu điểm lớn của Vietmap. 

Vietmap luôn cập nhật các cơ sở dữ liệu, bản đồ thường xuyên để đưa được các thông tin chính xác nhất tới tay người dùng. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ thêm các hình ảnh minh họa dễ hiểu và sinh động, hỗ trợ tìm các tên đường lạ, viết tắt, có các thuật toán để cung cấp được tình hình giao thông tại các khu vực ( có phải khu vực đông dân cư, giới hạn tốc độ, đường cấm… hay không)

Một ưu điểm được đánh giá cao của Vietmap khác đó chính là phần mềm này hoàn toàn không cần phụ thuộc vào mạng internet, khi sử dụng được hệ thống GPS thông minh cho độ chính xác cao. Mọi thông tin khi cần thiết sẽ không bị trễ như các sản phẩm dùng qua mạng hay Wifi khác. 

Hiện nay, để sử dụng phần mềm Vietmap, các bạn phải bỏ ra 800 ngàn đồng để mua bản quyền dùng vĩnh viễn. 

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Vietmap cho xe ô tô

Việc cài đặt phần mềm Vietmap cho xe ô tô của bạn không quá khó khăn. Nếu bạn sử dụng camera hành trình Vietmap thì việc cài đặt sẽ được thực hiện đồng thời với việc lắp đặt và sử dụng thiết bị. Còn nếu các bạn sử dụng đầu android khác thì các bạn sẽ cần thực hiện thêm một vài thao tác để kiểm tra xem thiết bị của mình có hỗ trợ và sử dụng được phần mềm định vị GPS hay không. 

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Vietmap cho xe ô tô
Hướng dẫn cài đặt phần mềm Vietmap cho xe ô tô

Những thiết bị DVD hiện nay nếu hỗ trợ GPS sẽ có 1 khe để cắm thẻ GPS, thông thường khe cắm thẻ GPS này sẽ có ký hiệu chữ GPS, nằm ở bên cạnh phần khe cắm thẻ nhớ.

Thẻ GPD thì các bạn có thể mua được ở các đại lý, chỉ cần cắm thẻ vào bằng thao tác đơn giản bạn đã có thể sử dụng phần mềm Vietmap.

Để cài đặt phần mềm định vị GPS cho ô tô, các bạn có thể tham khảo những bước dưới đây:

– Giải nén file script trước đó đã được format FAT32 vào USB  

– Tháo tất cả các loại thẻ nhớ và cả những USB khác đang cắm ở thiết bị trên ô tô ra và cắm USB trên vào xe

– Ấn nút khởi động 2 lần Script sẽ chạy cho đến khi màn hình DVD khởi động lại thì các bạn tắt máy xe và rút USB trên ra

– Tiếp tục giải nén file SD.rar ra thẻ SD đã được bạn format FAT32 ở bước 1.

– Cắm thẻ SD vừa được giải nén ở trên vào xe và bấm nút NAV. Chờ cho tới khi thiết bị DVD tải được bản đồ thì công việc cài đặt phần mềm Vietmap của bạn đã thành công rồi.

Xem Thêm: Cách cập nhật phần mềm android đơn giản

Cách cập nhật bản đồ vietmap đơn giản

Trên đây là những thông tin về phần mềm vietmap dành cho ô tô mà chúng tôi muốn chia sẽ đến các bạn. Hy vọng qua bài viết này sẽ hữu ích đối với mọi người. Nếu có bất kì thắc mắc nào thì hãy để lại comment bên dưới hoặc liên hệ với chúng tôi để được giải đáp cụ thể miễn phí nhé!

Tìm hiểu về phần mềm Vietmap cho ô tô
3 (60%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975375494
Liên hệ
Hotline: 0975.375.494
Chat Facebook
Gọi điện ngay