Cách cập nhật bản đồ vietmap đơn giản

cách cập nhật bản đồ vietmap

Với những người sử dụng ô tô thậm chí là xe máy, hiện nay việc sử dụng các loại phần mềm vừa hỗ trợ giám sát phần mềm vừa chia sẻ bản đồ và các thông tin cần thiết là điều quen thuộc và nên có. Trong số các phần mềm được ưa chuộng hiện nay, Vietmap là một phần mềm có chất lượng ổn định, chính xác và cho ra các thông số hiệu quả đáng tin cậy nhất. Để sử dụng được Vietmap một cách tối ưu, trong đó có nhu cầu sử dụng bản đồ khi di chuyển, các bạn nên cập nhật bản đồ Vietmap thường xuyên để dữ liệu được đồng bộ và chính xác hơn. Sau đây hãy cùng sieuthicamerahanhtrinh.com tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Tại sao phải cập nhật bản đồ Vietmap?

Với những ai chưa tìm hiểu, có lẽ sẽ thắc mắc rằng tại sao lại cần sử dụng cũng như cập nhật phần mềm, bản đồ Vietmap? Đơn giản đây là một công cụ giúp bạn di chuyển được dễ dàng hơn và thuận tiện hơn. Đường xá Việt Nam được làm thay đổi liên tục, thay đổi luật, quy định nhiều vì vậy các bạn nếu lâu không qua lại có thể sẽ không nắm được những thông tin này khiến bị vi phạm luật giao thông hoặc mất thời gian khi đi phải đường cấm. Lúc này việc cập nhật bản đồ Vietmap có thể giúp bạn giảm được những rủi ro trên. Về thời gian cập nhật, khi có thông tin trang chủ Vietmap sẽ có thông báo cho các bạn để các bạn chủ động cập nhật phần mềm ( thường khoảng 3 tháng 1 lần).

cập nhật bản đồ vietmap
cập nhật bản đồ vietmap

Với nhiều ưu điểm vượt trội như: Dẫn đường chuẩn chính xác, có cảnh báo được tốc độ trên từng cung đường, hỗ trợ dẫn đường miễn phí, hướng dẫn lộ trình ngắn nhất, hướng dẫn thao tác bằng giọng nói, bản đồ được cập nhật thường xuyên theo thực tế vì vậy phần mềm Vietmap đã và đang trở thành một trong những phần mềm dẫn đường được ưa chuộng nhất tại nước ta. 

Những cách cập nhật bản đồ Vietmap

Có khá nhiều cách để cập nhật được bản đồ Vietmap, sau đây Camerahanhtrinh sẽ gợi ý cho bạn những cách cập nhật chuẩn nhất. Đầu tiên là các bạn cần xác định được thiết bị mình đang sử dụng là thiết bị gì để cập nhật phù hợp.

  • Thiết bị DVD thì các bạn cần cập nhật phần mềm tùy theo hệ điều hành khác nhau:

Với hệ điều hành Win, các bạn lên trang chủ vietmap.vn sau đó vào phần cập nhật, ấn chọn phần cập nhật DVD, tải phiên bản cập nhật DVD cho hệ điều hành Win, giải nén file đã tải về sau đó ghi đè vào thẻ dẫn đường trên DVD đó là cập nhật thành công.

cập nhật bản đồ vietmap

Với hệ điều hành Android, các bạn có thể kết nối với wifi, sau đó truy cập vào trang chủ vietmap.vn, vào cài đặt trong phần dẫn đường sau đó cập nhật thông tin. Tại đây khi các bạn kiểm tra cập nhật sẽ được hỏi là có cập nhật phần mềm mới hay không? Nếu có thì tiếp tục làm theo các bước hướng dẫn là thành công. 

  • Các thiết bị dẫn đường cá nhân khác

Hiện tại trên thị trường, hầu hết các thiết bị dẫn đường cá nhân của Vietmap đều sử dụng hệ điều hành android như Vietmap A45,Vietmap G68,  Vietmap A50, Vietmap B50 Vietmap G79, Vietmap B70… và nhiều sản phẩm khác. Cách cập nhật lại bản đồ cho những thiết bị dẫn đường cá nhân này tương tự như cách cập nhật DVD hệ điều hành android ở trên, chỉ cần làm theo một cách đơn giản là bạn đã cập nhật xong được bản đồ. 

  • Với các loại camera hành trình

Hiện nay, rất nhiều người sử dụng các thiết bị camera hành trình thông minh để vừa giám sát vừa sử dụng các tiện ích khác. Để cập nhật được bản đồ Vietmap cho những sản phẩm này, các bạn cần lưu ý như sau: một vài loại camera hành trình hiện nay có GPS tức là có đầy đủ thông tin, tọa độ, nơi đỗ, các thông tin khác như trạm xăng, tốc độ từng đoạn đường nhưng để các thông tin được đúng và chuẩn xác nhất sau những thay đổi thì các bạn cũng nên cập nhật phần mềm bằng cách vào trang chủ của Vietmap.vn, ấn cập nhật để cập nhật cho camera hành trình của bạn. Tải dữ liệu cập nhật xuống, giải nén và ghi đè lên thẻ nhớ của camera. Sau khi hành thành các bước này, các bạn tắt và khởi động lại camera để chạy lại thiết lập mới vừa được cài đặt. 

Xem Thêm: Tìm hiểu camera lùi nào tốt nhất hiện nay

Trên đây là những nội dung về cách cập nhật bản đồ vietmap mà chúng tôi muốn chia sẽ đến bạn. Hy vọng qua bài viết này sẽ hữu ích đối với mọi người. Nếu có bất kì thắc mắc nào hoặc các bạn muốn tìm sản phẩm camera hành trình chất lượng thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

Cách cập nhật bản đồ vietmap đơn giản
4 (80%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975375494
Liên hệ
Hotline: 0975.375.494
Chat Facebook
Gọi điện ngay