Bản đồ Vietmap mới nhất – cách cài đặt và sử dụng

Hiện nay, trong số những loại bản đồ được sử dụng thường xuyên và có chất lượng ổn định nhất dành cho ô tô xe máy, chính là bản đồ Vietmap.
Nhờ việc cập nhật bản đồ thường xuyên, những thay đổi về quy hoạch đường xá, tốc độ, những con đường mới…. đều có thể được thông báo đến người dùng một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Những ưu điểm của bản đồ Vietmap

Vietmap hiện là một trong những thương hiệu lớn trên thị trường Việt Nam về những sản phẩm camera hành trình và thiết bị dẫn đường nói chung.
Các sản phẩm của Vietmap tương đối đa dạng từ sản phẩm, các dòng khác nhau nổi bật là những dòng camera hành trình hiện đại, có cơ sở dữ liệu được cập nhật thường xuyên, định vị vệ tinh chính xác và đặc biệt là bản đồ Vietmap cực dễ sử dụng, thuận tiện đối với người Việt. 

Với tính năng được tích hợp sẵn bản đồ trong các thiết bị camera hành trình, các bạn hoàn toàn có thể sử dụng bản đồ Vietmap thông qua màn hình được trang bị sẵn.
Tính năng bản đồ của Vietmap được sử dụng các thuật toán với công nghệ hiện đại giúp cho công việc tìm đường, chỉ đường, phân tích dữ liệu chính xác, mới và nhanh chóng hơn.
Với những người chưa thông thuộc đường xá, những người đi du lịch, đi phượt thì tính năng bản đồ Vietmap là cực kỳ cần thiết để các bạn có được quãng đường di chuyển gần nhất và đảm bảo an toàn phù hợp nhất.

Bản đồ Vietmap còn có một ưu điểm nổi bật nữa đó chính là nó bị phụ thuộc vào mạng wifi hay internet, mọi thông số được tích hợp với GPS hiện đại giúp cho quá trình sử dụng không bị trễ như các ứng dụng bản đồ khác.  

Tại ứng dụng này, ngoài việc cung cấp đường đi, các bạn còn được cung cấp thêm các thông tin khác như khoảng cách, phù hợp với loại phương tiện nào và kiểm tra thêm các thông tin như nơi đổ xăng, khách sạn, nhà nghỉ, cửa hàng ăn uống… một cách tiện dụng nhất. Không chỉ thế, ứng dụng bản đồ của Vietmap được sử dụng bằng tiếng Việt, phần chỉ đường của bản đồ cũng hoàn toàn là tiếng Việt vì vậy các bạn hoàn toàn có thể sử dụng được các tính năng mà không gặp khó khăn hay trở ngại nào khác như những loại bản đồ khác hiện nay. 

 

Hướng dẫn cập nhật dữ liệu bản đồ Vietmap mới nhất 

Với nhiều ưu điểm nổi trội như trên, nhưng để sử dụng bản đồ một cách tối ưu và hiệu quả nhất, các bạn cũng nên cập nhật bản đồ Vietmap sau khi có thông báo để có thể nhận được dữ liệu chính xác nhất.

Công việc này nên làm bởi những yếu tố sau:

  • Đường xá Việt Nam thay đổi khá nhiều, đường mới mở, đường cũ trở thành đường một chiều hoặc đường cấm.
  • Xuất hiện thêm những quy định đi đường mới nếu người đi đường không nắm được có thể bị phạt.
  • Để tăng độ chính xác hơn khi tiến hành dẫn đường theo bản đồ hoặc tham khảo khoảng cách giữa các địa điểm

Chính vì vậy, các bạn có thể làm theo những bước sau để cập nhật được bản đồ Vietmap mới nhất, đầy đủ nhất:

  • Kết nối thiết bị với mạng internet hoặc WiFi 
  • Khởi động lại cụm camera hành trình VietMap, chọn phần Cài đặt  tại màn hình chính sau đó chọn phần Thông tin. Tiếp tục vào phần Cập nhật bản đồ, khi đó, thiết bị sẽ tự động kiểm tra phần mềm đang có là gì. Nếu bản đồ trên thiết bị chưa phải là bản đồ mới nhất của Vietmap, sẽ có thông báo hiện Có dữ liệu bản đồ mới, cập nhật ngay. Các bạn chỉ cần ấn chọn ở phần đồng ý là công việc sẽ được tự động cập nhật. Thiết bị sẽ tự động tải, giải nén và ghi đè lên phần bản đồ cũ. Khởi động lại thiết bị để hoàn thành cập nhật. Nếu bản đồ trong thiết bị của bạn đã được cập nhật phiên bản mới nhất thì sẽ hiện rõ thông tin lúc này bạn không cần cập nhật nữa.

Lưu ý: Dữ liệu của phiên bản mới nhất sẽ ghi đè lên bản cũ, bộ nhớ trong của thẻ nhớ tối thiểu nên còn trống 2Gb để quá trình cập nhật dữ liệu được nhanh chóng nhất. 

Trên đây là một số thông tin về bản đồ vietmap mới nhất mà sieuthicamerahanhtrinh.com muốn giới thiệu đến các bạn. Với những nội dung chia sẽ trên đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích nhé!

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975375494
Liên hệ
Hotline: 0975.375.494
Chat Facebook
Gọi điện ngay