Những cách xem lại camera hành trình đơn giản và dễ dàng nhất

Cách xem lại camera hành trình

Camera hành trình ngoài mục đích ngoài để tham khảo các địa điểm đổ xăng, tìm đường đi ngắn nhất, theo dõi bản đồ… thì công việc quan trọng nhất của nó là ghi lại được những thông tin hình ảnh trên đường đi. Đôi khi nó có thể ghi lại được những hình ảnh quan trọng, những thông tin về hành trình hay đơn giản là những kỷ niệm đáng nhớ mà bạn muốn xem và lưu giữ lại. Vậy có cách nào để xem lại được camera hành trình một cách nhanh chóng, trong bài viết dưới đây bạn sẽ được cung cấp thông tin một cách rõ ràng nhất.

Xem lại camera hành trình bằng cách trực tiếp

Camera giám sát thực tế cũng là những thiết bị ghi hình và lưu trữ hình ảnh. Ở nhiều chiếc camera hiện nay còn được trang bị cả màn hình hiển thị để các bạn dễ dàng điều chỉnh, kiểm tra và xem lại hình ảnh đã quay được. Những hình ảnh này đều được lưu trữ trong thẻ nhớ, khi cần các bạn có thể nhanh chóng truy cập vào và check hoặc lấy hình ảnh ra một cách nhanh chóng.

Cách xem lại camera hành trình
Cách xem lại camera hành trình

Khi thực hiện thao tác xem lại camera hành trình, các bạn cần tắt chế độ ghi hình, sau đó ấn các phím chức năng để phát lại video đã quay được. Với cách làm này, bạn có thể xem lại hình ảnh tại nơi được gắn camera còn nếu có nhu cầu chia sẻ hình ảnh này với bạn bè thì bạn sẽ phải copy hình ảnh từ thẻ nhớ ra lap hoặc máy tính thì mới có thể chia sẻ được. Cách check video này thường đem lại hiệu quả tiện dụng chứ không có tính hữu dụng quá cao.

Cách xem lại camera hành trình gián tiếp

Nếu bạn đã băn khoăn liệu có cách nào xem được các phần video đã quay được từ cam hành trình một cách dễ dàng và có thể nhanh chóng, tiện dụng cũng như chất lượng hình ảnh tốt hơn không? Thực tế là có nhiều cách để xem lại những video này một cách gián tiếp mà không cần phải xem qua những phần màn hình được trang bị sẵn có phần mờ và nhòe nhoẹt được gắn trên xe. Ngày nay, việc lưu trữ hình ảnh không còn cần quá nhiều tới các loại thẻ ghi nhớ, bạn có thể đồng bộ những hình ảnh và thông tin này lên các nền tảng lưu trữ sau đó xem lại được một cách nhanh chóng và tiện lợi thông qua các thiết bị khác như điện thoại thông minh, máy tính, smart tivi… Những cách này khá phổ biến và được các bạn trẻ cực kỳ hưởng ứng bởi tính tiện dụng và nhanh chóng trong việc check kiểm tra và lưu trữ dữ liệu thông tin. 

Xem camera hành trình trên smartphone như thế nào ?

Ngoài hệ thống đồng bộ tiện lợi thông qua wifi hoặc 3G, các bạn có thể trực tiếp đồng bộ nội dung video lên các nền tảng lưu trữ thông minh và từ đó xem lại hình ảnh một cách dễ dàng và nhanh chóng chỉ với thao tác đăng nhập vào hệ thống hoặc tài khoản sẵn có của bạn. Ngoài ra, nếu hệ thống camera hành trình của bạn chưa hiện đại tới mức đó, vẫn ghi hình ảnh bằng thẻ nhớ, thì các bạn có thể sử dụng bằng cách cắm thẻ nhớ đó vào chính điện thoại của bạn và xem trực tiếp được các video dữ liệu. Việc làm này sẽ thích hợp với các dòng điện thoại có khe cắm thẻ nhớ phù hợp các bạn nhé.

Cách xem lại camera hành trình bằng điện thoại
Cách xem lại camera hành trình bằng điện thoại

Xem camera hành trình trên màn hình tivi hoặc led…

Để có thể xem lại được những phần video đã quay được trên màn hình tivi hoặc led, các bạn chỉ cần kết nối thiết bị thông qua cổng HDMI output đã được trang bị sẵn trên camera và bắt đầu xem lại. Chú ý check kỹ xem camera của bạn có được hỗ trợ loại cổng này không nhé.  

Cách xem video trên camera hành trình thông qua 3G, 4G

Cách này khá giống với cách xem lại camera hành trình trực tiếp lúc đầu. Các bạn có thể cài đặt một số phần mềm quản lý camera qua điện thoại máy máy tính bảng. Sau đó kết nối cả hai thiết bị qua wifi và bắt đầu xem lại hình ảnh một cách dễ dàng.

Xem Thêm: Camera hành trình tiếng anh là gì ? Cách sử dụng camera hành trình

Như vậy, chỉ với những cách đơn giản ở trên, bạn đã có thể xem lại những video được quay  và lưu trữ trên camera hành trình ô tô rất nhanh chóng và dễ dàng. Nếu có bất kì thắc mắc nào thì các bạn cứ liên hệ với sieuthicamerahanhtrinh.com để được tư vấn miễn phí nhé!

Những cách xem lại camera hành trình đơn giản và dễ dàng nhất
3 (60%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975375494
Liên hệ
Hotline: 0975.375.494
Chat Facebook
Gọi điện ngay