Giới Thiệu Camera hành trình ô tô thông minh không dây Xiaomi

Camera hành trình xiaomi

Camera hành trình ô tô thông minh không dây xiaomi là một loại camera giám sát được thiết kế nhằm mục đích quay phim, chụp lại hành trình trên xe ô tô.

Camera hành trình ô tô thông minh không dây Xiaomi là gì ? Có những chức năng nào nổi bật

Camera hành trình ô tô thông minh không dây xiaomi có chức năng hỗ trợ lái xe thông minh ADAS bằng cách phân tích tốc độ, phân tích khoảng cách giữa các xe, phân tích về dữ liệu khác, bù đắp từ các đường lái xe thấp hơn hoặc các xe quá gần, nó sẽ cảnh báo bằng giọng nói giúp bảo vệ an toàn lái xe của bạn. 

Đặc biệt Camera hành trình ô tô thông minh không dây xiaomi hỗ trợ độ phân giải 1920 × 1080P với 60 khung hình /giây. Bên cạnh đó nó còn hỗ trợ độ phân giải HD lên đến 2304 × 1296P với 30 khung hình /giây và hơn hẳn so với các loại camera hành trình trên thị trường chỉ hỗ trợ 1080P và 30 khung hình /giây.

Đặc điểm của Camera hành trình ô tô thông minh không dây Xiaomi

Từ khi mới xuất hiện trên thị trường, camera hành trình ô tô thông minh không dây Xiaomi đã có được thành công nhờ chất lượng hình ảnh rất tốt với mức giá cực kì hợp lý chỉ bằng 1/3 đến 1/2 so với các hãng khác có cùng tính năng. 

– Phần mềm quản lý Yi Dashcam trên điện thoại kết nối với hệ thống Wife phát ra từ camera, có giao diện hoàn toàn bằng tiếng anh đơn giản dễ sử dụng. Bạn có thể xem và tải xuống video nhanh chóng mà không cần tháo thẻ nhớ hay gỡ camera xuống.

– Camera có tích hợp đầy đủ mic để thu âm thanh, với bộ cảm biến và chạm rung lắc, tự động lưu lại những đoạn video quan trọng có va chạm rung lắc mạnh.

– Có thể dễ dàng lắp đặt tại nhà mà không cần thêm bất cứ keo hay băng dính nào, bảo đảm không làm ảnh hưởng đến mỹ quan chiếc xe của bạn.

– Có ống kính siêu góc rộng 165°, dễ dàng bao quát hết 3 làn đường

– Camera hành trình thông minh không giây Xiaomi dành cho xe hơi trang bị ống kính siêu rộng lên đến 165 ° giúp cho bạn có thể dễ dàng bao quát hết 3 làn xe. Thiết bị giúp ghi lại toàn bộ hình ảnh khung hình nhìn ra từ buồng lái.

– Đặc biệt có khẩu độ lớn f/1.8, cảm biến hình ảnh cực kỳ nhạy cảm, hình ảnh nhìn đêm rõ nét.

Một trong những thế mạnh của camera hành trình ô tô thông minh không dây Xiaomi đó chính là có tầm nhìn ban đêm cực kỳ rõ nét. Camera hành trình Xiaomi có ống kính độ phân giải cao, khấu độ f/1.8 kết hợp với bộ cảm biến hình ảnh 3.0X3.0μm vô cùng nhạy bảo đảm sao đêm mức tầm nhìn, ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu mà không cần nguồn ánh sáng phụ trợ, có thể dễ dàng truy cập đến chất lượng hình ảnh và màu sắc hình ảnh chính xác và rõ ràng.

Ưu điểm camera hành trình ô tô thông minh không dây xiaomi

– Có độ phân giải video HD 1920 x 1080P.

– Camera hành trình ô tô thông minh không dây Xiaomi: 130 độ, bao phủ tầm nhìn rộng.

– Cùng với bộ sạc xe hơi và cáp nguồn micro USB, với Camera hành trình ô tô thông minh không dây Xiaomi bạn có thể sạc trực tiếp camera trên xe hơi trên suốt hành trình để camera không bị gián đoạn.

– Cảm biến hình ảnh SONY IMX323 có thể tự động cân bằng và phân phối ánh sáng.

– Công nghệ nén ảnh H.264 của Camera hành trình ô tô thông minh không dây Xiaomi giúp nâng cao chất lượng video và đóng vai trò tiết kiệm bộ nhớ.

– Kết nối WiFi cho phép bạn thời gian thực để xem bản ghi và chia sẻ video hoặc hình ảnh trên phương tiện truyền thông xã hội phổ biến.

– Lớp keo gắn vào xe chịu nhiệt độ cao, có thể tránh được vấn đề rơi, cho độ dính mạnh mẽ và không làm hỏng kính xe

– Cảm ứng gia tốc G-sensor tự động quay và lưu lại video khi xe xảy ra va chạm.

Giới Thiệu Camera hành trình ô tô thông minh không dây Xiaomi
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975375494
Liên hệ
Hotline: 0975.375.494
Chat Facebook
Gọi điện ngay