Camera 360 độ ô tô OWIN PRO 3D – Có đánh lái

TÍNH NĂNG VÀ CHỨC NĂNG

Nội Dung Bài Viết

Hệ thống Camera 360 độ ô tô Owin 3D Pro cung cấp khả năng kiểm soát hoàn toàn tình hình xung quanh xe cũng như chướng ngại vật trong khu vực “mù”, do đó tăng cường đáng kể độ an toàn trong quá trình lùi xe, đỗ xe trong không gian hạn chế, rẽ và các thao tác khác. Nguồn cấp dữ liệu video từ mỗi trong số bốn camera được ghi trên USB hoặc ổ Cứng ( phải mua thêm ) dưới dạng kênh riêng biệt ở chế độ vòng lặp, cho phép sử dụng hệ thống như một DVR trên ô tô.

Đối với ghi hình camera quan sát trong ô tô đang đỗ, hệ thống sẽ chuyển sang chế độ chờ khi động cơ tắt và bắt đầu quay video clip dài 2 phút khi cảm biến va chạm (G-sensor) bị vấp. Sau đó, nó trở lại chế độ chờ một lần nữa

ƯU ĐÃI KIỂM SOÁT TOÀN BỘ TÌNH HÌNH

Trên Camera 360 độ ô tô Owin 3D Pro Màn hình được chia thành 2 phần: 1/3 màn hình được phân bổ cho hình ảnh “mặt bằng” toàn cảnh, trong khi 2/3 còn lại hiển thị nguồn cấp dữ liệu video từ một trong bốn camera tùy thuộc vào hướng lái hiện tại của xe. Điều đó có nghĩa là khi thực hiện các thao tác khác nhau – có thể là đỗ xe, lái xe trong không gian hạn chế hoặc lùi xe – bạn sẽ luôn có thể phân tích tình hình xung quanh xe cũng như từ từng camera riêng lẻ trong khu vực ưu tiên.

TÍCH HỢP CẢM BIẾN G-IN

Hệ thống xem xung quanh của Camera 360 độ ô tô Owin 3D Pro có cảm biến gia tốc ba trục ( G-sensor ) theo dõi bất kỳ thay đổi nào trong kiểu lái của ô tô: tăng tốc đột ngột, phanh gấp hoặc va chạm. Các video clip được quay khi cảm biến G bị vấp sẽ tự động được bảo vệ khỏi bị xóa do ghi đè vòng lặp. Do đó, trình điều khiển có thể chắc chắn rằng tất cả các tệp video quan trọng nhất sẽ được lưu trữ an toàn trên thẻ nhớ.

Hệ thống camera 360 độ ô tô Owin 3D Pro bảo hành chính hãng 24 tháng. Sản phẩm “ĐỘ TRANG BỊ THÊM OPTION CAMERA 360 ĐỘ TOÀN CẢNH OWIN PRO 3D

Được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Việt Nam Công ty Cổ Phần Phụ Kiện Ô Tô Khánh Ngân

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975375494
Liên hệ
Hotline: 0975.375.494
Chat Facebook
Gọi điện ngay